Sự kiện: Ra mắt hệ sinh thái Dental Group – Tập đoàn nha khoa Việt Nam

Với tất cả niềm tự hào và nhiệt huyết dành cho sứ mệnh “Nụ Cười Là Nguồn Sống”, Dental Group đã có những bước ngoặt chuyển mình trong chuyến hành trình 5 năm. Và chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện: Ra mắt hệ sinh thái Dental Group cùng Quỹ đầu tư Dental Capital sẽ được được tổ chức trong tháng 3 này.

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: 8:00 – 14:00 – Thứ 4 ngày 20/03/2024
 • Địa điểm: Trung tâm sự kiện Aquaria – Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chính thức ra mắt Hệ sinh thái Dental Group – Tập đoàn nha khoa Việt Nam với chủ đề:“Chạm tương lai dẫn lối thành công” với những điểm chạm:

 • Chạm tay vào ước mơ – Lịch sử hình thành Dental Group
 • Chạm để đồng hành – Hành trình kiến tạo nụ cười
 • Chạm để thấu hiểu – Tri ân sự đồng hành
 • Chạm để sẻ chia – Tạo giá trị cộng đồng và thành lập quỹ đầu tư Dental Capital
 • Chạm để mở đầu – Khai tiệc, ăn uống

Dental Group là tập đoàn nha khoa hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đào tạo và hỗ trợ ngành nghề, đồng thời đóng góp tích cực vào cộng đồng và bảo vệ môi trường. Dental Group đã phát triển vững mạnh với:

 • Nha khoa ViDental – Chuỗi phòng khám trực thuộc Dental Group
 • Vietnamese Dental Academy (VDA) – Học viện Nha khoa Quốc tế Việt Nam Chuẩn AIFC 
 • Dental Partner – Bạn đồng hành của nha khoa thế hệ mới
 • Dental Capital – Quỹ đầu tư nha khoa của Dental Group

Hành trình 5 năm nung nấu và hình thành hệ sinh thái nha khoa toàn cầu: Chất lượng – Đổi mới – Tận tâm – Chuyên nghiệp luôn là những giá trị lâu dài mà tập đoàn hướng tới. Đặc biệt, với sự đầu tư 3 triệu đô của đối tác Hàn Quốc vào quỹ Dental Capital sẽ hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Cùng chung sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực ngành nha, Vietnamese Dental Academy tự hào là một phần của hệ sinh thái. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa mà còn tham gia đào tạo với những khóa học chuyên sâu cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, học viện đã đào tạo ra 1.000+ nhân tài có chuyên môn cao, đạo đức tốt, có khả năng sáng tạo và đổi mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của xã hội.

Có thể thấy rằng, Dental Group không chỉ là đối tác tin cậy trong việc chăm sóc răng miệng mà còn là đối tác đồng hành xây dựng một cộng đồng nụ cười khỏe mạnh, đóng góp vào sự phồn vinh và thịnh vượng của Việt Nam!

Ngoài ra đến với sự kiện lần này, khách mời sẽ được tận hưởng các chương trình văn nghệ đặc sắc cùng không khí đầy sôi động. Lễ ra mắt Dental Group có sự góp mặt của hơn 200 khách mời, đối tác, lãnh đạo cấp cao và nhân sự của tập đoàn. Đây cũng là cơ hội để Dental Group tri ân khách mời đến tham dự với phần quà đặc biệt.

Hãy đón chờ sự kiện hoành tráng đặt dấu ấn cho chuyến hành trình phát triển bền vững, vượt mọi ranh giới sắp diễn ra vào ngày 20/03/2024. Theo dõi Fanpage Dental Group để cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về sự kiện cũng như các thông báo trong thời gian sắp tới nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hệ thống cơ sở Dental Academy

Hà nội

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

TP. Hồ CHÍ MINH

359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo