CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ SINH THÁI DENTAL GROUP – TẬP ĐOÀN NHA KHOA VIỆT NAM

Sáng ngày 20/03/2024 tại trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria– Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt HỆ SINH THÁI DENTAL GROUP-TẬP ĐOÀN NHA KHOA VIỆT NAM với sự tham gia của 200 Quý Khách Hàng và Đối Tác.

Với sự tâm huyết dành cho sứ mệnh “Nụ Cười Là Nguồn Sống”, buổi lễ ra mắt Hệ Sinh Thái được tổ chức một lần nữa khẳng định sự phát triển và chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn nha khoa hàng đầu Việt Nam và từng bước bước ra Thế giới. 

Toàn cảnh sự kiện Lễ Ra Mắt Hệ Sinh Thái Dental Group

Trong không gian sang trọng của Trung tâm Sự kiện Aquaria, Dental Group rất vinh dự khi có cơ hội tiếp đón các vị khách quý: 

  • Ông Nguyễn Thế Cường – Vụ phó vụ 6 – Viện kiểm sát nhân dân tối cao
  • Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CK II Nguyễn Đức Đoàn, nguyên Vụ trưởng vụ y dược học cổ truyền Bộ y tế, Nguyên chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam
  • Lương y, nhà thơ, nhạc sĩ Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký Hội Nam Y Việt Nam

Cùng sự hiện diện của các đối tác về nha khoa, các đơn vị y tế sức khỏe, giáo dục, công nghệ và đại diện các đơn vị khác đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay

Về phía Tập đoàn Dental Group, toàn thể ban lãnh đạo cũng đã có mặt chung vui trong sự kiện:

  • Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Dental Group 
  • Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Dental Group
  • Ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dental Group
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dental Group
Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Dental Group

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Dental Group đã có những chia sẻ về quá trình 5 năm hình thành và phát triển, cũng như định hướng trong hành trình sắp tới. Ông cũng chia sẻ rằng sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, từng bước bước ra Thế giới, xây dựng cộng đồng nụ cười khỏe mạnh và tạo ra ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Bằng- Chủ tịch Tập Đoàn Dental Group có những chia sẻ

Với sự đầu tư 3 triệu đô của đối tác Hàn Quốc vào quỹ Dental Capital hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Dental Group nhận đầu tư từ đại diện Quỹ Đầu tư Nha khoa Hàn Quốc

Với mục tiêu trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam, Dental Group đang hướng tới 4 mũi nhọn chiến lược:

Cùng chung sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực ngành nha, Vietnamese Dental Academy tự hào là một phần của hệ sinh thái của Dental Group. Tính đến thời điểm hiện tại, học viện đã đào tạo ra 1.000+ nhân tài có chuyên môn cao, đạo đức tốt, có khả năng sáng tạo và đổi mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của xã hội.

Trên hành chính 5 năm phát triển, không thể thiếu sự đồng hành của những vị khách hàng thân thiếttrở về với Lễ ra mắt này, chị Nguyễn Thị Mai – GĐ điều hành ONTOP Media đã dành những lời khen về sự tâm huyết, chỉn chu của tập thể nha khoa và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.  

Chị Nguyễn Thị Mai- khách hàng thân thiết của ViDental

Dental Group có được ngày hôm nay chính là nhờ sự cống hiến của toàn bộ cán bộ nhân viên trực thuộc Tập đoàn. Thay cho lời tri ân, Dental Group đã vinh danh, khen thưởng tới những cá nhân, tập thể có thành tích cống hiến xuất sắc trong thời gian qua.

Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc của Dental Group

Lễ ra mắt Hệ Sinh Thái là một bước chuyển mình quan trọng để Dental Group để hướng tới những giá trị lâu dài: Chất lượng – Đổi mới – Tận tâm – Chuyên nghiệp. Với chủ đề “Chạm tương lai, dẫn lối thành công”, bằng sự tâm huyết và đổi mới liên tục, hy vọng rằng Dental Group không chỉ là đối tác tin cậy trong việc chăm sóc răng miệng mà còn là đối tác đồng hành xây dựng một cộng đồng nụ cười khỏe mạnh, đóng góp vào sự phồn vinh và thịnh vượng của Việt Nam!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hệ thống cơ sở Dental Academy

Hà nội

Nha khoa Quốc Tế ViDental - Đống Đa, Hà Nội: Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

TP. Hồ CHÍ MINH

359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo